GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Công ty cổ phần Dệt 19/5 HN được thành lập năm 1959 và đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may. Nhà máy của chúng tôi được đặt ở Khu công nghiệp Đồng Văn, tỉnh Hà Nam, đây là một địa điểm rất thuận lợi cho việc vận chuyển đi trong nước và ra cảng quốc tế tại Hải Phòng.

Công ty chúng tôi là một nhà sản xuất quy mô lớn các sản phẩm ngành dệt may. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm sợi 100% cotton, vải bạt (canvas) và vải các loại sử dụng cho đa dạng nhu cầu của thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của chúng tôi bao gồm khoảng 500 công nhân và 40 nhân viên quản lý, tất cả đều là những người có kiến thức tốt, có kỹ năng tốt và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Với diện tích khoảng 150.000 m2, chúng tôi xây dựng 2 nhà máy, tất cả đều được trang bị máy móc thiết bị rất hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc sản xuất và chuyên môn hóa.

Với tư duy hiện đại, lãnh đạo công ty chủ trương trang bị toàn bộ máy móc thiết bị sản xuất hiện đại với những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Hệ thống dây chuyền máy kéo sợi Truetzschler, Schlafhorst (Xuất xứ Đức); Máy mắc và hồ Benninger (xuất xứ Bỉ); máy dệt thoi Picanol, cùng với 1 phòng thí nghiệm hiện đại bậc nhất miền Bắc với các máy thí nghiệm như Uster Tester, Afis Pro, Uster Tensorapid,…

Năng lực sản xuất của chúng tôi hiện tại như sau:

– Sợi cọc: 4.000 tấn/năm

– Sợi OE: 1.000 tấn/năm

– Vải: 6.000.000 mét/năm (bao gồm cả vải mộc, vải canvas và vải nhuộm các loại)

Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi được bán cho hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, một nửa số sản phẩm được xuất khẩu đi các thị trường như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Ba Lan… Chúng tôi luôn quan tâm tới vấn đề chất lượng cũng như các dịch vụ sau bán hàng nhằm cung cấp cho khách hàng sự hài lòng nhất. Sản phẩm cũng như hệ thống chứng chỉ quản lý của chúng tôi thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, SA 8000, TQM.

Cùng với phương châm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng trên khắp thế giới một cách tốt nhất.

Hotline: 035 801 1679
Chat Facebook
Gọi điện ngay